A TIME OF CELEBRATING COLOURS WITH JOTUN 2020 COLOUR TRENDS!

              ทศวรรษใหม่มาพร้อมกับการเริ่มต้นใหม่ และหลายต่อหลายครั้งก็สะท้อนให้เห็นอนาคตด้วย จากภาพประกอบด้านบนจะเห็นว่า 8546 Local Green เป็นสีที่รังสรรค์ขึ้นใหม่จากโจตัน

โจตันร่วมฉลองทศวรรษใหม่ด้วยการเปิดตัวสีชุดใหม่ 12 สี

กรุณาดูการ์ดสี 2020 Colour Trend ของโจตันจากร้านค้า และตัวแทนจำหน่ายของเรา
สีทองน้องใหม่ จากภาพด้านบน เราทาสีผนังหลังตู้ด้วย 11174 Curious Mind  และตัดด้วยสี 11173 Humble Yellow ที่อ่อนกว่าบริเวณผนังโค้งทางซ้าย

2020 สู่ทศวรรษใหม่

           “ปี 2020 เป็นการเริ่มต้นทศวรรษใหม่ หลายคนอยากเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างในชีวิต เรียนรู้อะไรใหม่ๆ ออกเดินทาง หรือขอฝันต่อไปอีกสักหน่อย แต่ไม่ว่าจะอยากทำอะไร บ้านก็ยังเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเสมอ” ลิสเบธ ลาร์สัน ผู้จัดการด้านสีของโจตันที่รับหน้าที่ดูแลการพัฒนาแนวคิดสีใหม่กล่าว นอกจากนี้ ทีมพัฒนาสีภายใต้การดูแลของ ลิสเบธยังต้องพิจารณาเทรนด์ในสังคม และตีความด้วยว่าผู้คนจะให้ความสำคัญกับอะไรในอนาคต

ปลดปล่อยกายใจไปกับสีสวยๆ อย่าง 20142 Daydream

12 สีใหม่เพื่อความเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือน

สีสันมีอิทธิพลต่อสุขภาพกาย และใจของเราอย่างมาก ทั้งยังมีบทบาทสำคัญในการสร้างประสบการณ์ที่ดี และสมดุลชีวิต วันนี้เราจะมาเฉลิมฉลองทศวรรษใหม่ในปี 2020 โดยการเปิดตัวสีชุดใหม่ทั้งหมด 12 สี โดยแต่ละมีลักษณะโดดเด่นเฉพาะตัวเพื่อบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร

สีน้ำเงินเข้มเปี่ยมด้วยบุคลิก สี 4863 Statement Blue จับคู่กับสีเทายอดนิยมอย่าง 1462 Evening Sky ได้อย่างลงตัว เนื้อสีด้านดูสวยงามเป็นพิเศษ ขอแนะนำให้เลือกใช้สีตระกูล Majestic True Beauty Matt ของโจตันควบคู่ไปด้วย

ปัญญา และความสงสัยใคร่รู้

           แนวคิดสีใหม่นี้สะท้อนความหวังที่เปี่ยมไปด้วยการมองโลกในแง่ดีช่วงทศวรรษที่กำลังจะมาถึงนี้ แต่ละสีมีชื่อเรียกที่สะท้อนการคิดบวก ความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ความเป็นปัจเจก และความสงสัยใคร่รู้ อันเป็นลักษณะที่สำคัญต่อการเติบโต และการเดินไปในทิศทางใหม่

20145 Wisdom เป็นโทนสีลูกพลัมเข้มที่เหมาะกับห้องที่ต้องการการใช้สมาธิหรือการพูดคุยจริงจังและสำคัญ

ผนังเนื้อด้านสวย และทนทาน

สีตระกูล Majestic True Beauty Matt โฉมใหม่ของโจตันผ่านการคิดค้นพิเศษเพื่อเนื้อสีเรียบเหนือระดับ สูตรนี้เป็นสูตรที่ดีกว่าเดิมเพื่อเนื้อสีเนียนดูหรูหราซึ่งเป็นความภูมิใจของเจ้าของบ้าน มีการปรับสูตรให้ป้องกันคราบได้มากกว่าเพื่อผนังที่ทำความสะอาดง่ายยิ่งขึ้น บ้านจึงดูสวยสดใสเหมือนใหม่อยู่เสมอ

สีตระกูล Majestic True Beauty Matt นั้นเลือกใช้ได้กับส่วนของบ้านเปิดใช้ด้านนอกซึ่งต้องการความทนทานเป็นพิเศษอย่างห้องครัวดังภาพด้านบนนี้ ซึ่งใช้สี 11175 Adventure ใหม่

สีสวยทุกยุคทุกสมัย

           สีชุดใหม่สามารถนำมาจับคู่กับเฉดสี Timeless ได้ทั้ง 8 เฉดเพื่อให้บ้านดูสวยสมดุล และบ่งบอกความเป็นตัวคุณ การ์ดสีชุดใหม่นี้จะระบุเคล็ดลับในการจับคู่สีที่เข้ากันได้ดีมากมาย ลองกล้าที่จะเปลี่ยนเพื่อบ้านที่ดูสดใสไฉไลกว่าเดิม

ผนังด้านนี้ทาสี 7637 Exhale ส่วนขั้นวางของทาด้วยสีตระกูล 10001 Dijon Yellow ในตระกูล Majestic Supreme Finish

โจตันช่วยเนรมิตบ้านสวยได้เสมอด้วยสี และเนื้อสัมผัสที่ยอดเยี่ยมเหนือชั้นใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *