JOTUN COLOUR COLLECTION 2019: CALM PALETTE

เราจัดทำธีมสีขึ้นมาทั้งหมด 3 สีจากเทรนด์ฮิตทั่วโลกเพื่อแสดงให้เห็นว่าชุดสีต่างๆ บ่งบอกบุคลิกได้ต่างกัน ธีมสีแต่ละธีมเผยให้เห็นมุมมอง และไลฟ์สไตล์ของคนแต่ละแบบ บอกเล่าเรื่องราวที่ถ่ายทอดบุคลิกลักษณะในรูปแบบของสี มีทั้งสุขุม (CALM) เรียบหรู (REFINED) และดิบ (RAW)

CALM THEME

ธีมสี CALM เน้นสีสวยงามแบบเรียบง่ายดูสบายตา เนรมิตสุนทรียะเหนือกาลเวลาด้วยบรรยากาศสงบสุข ชุดสีของธีมนี้ประกอบด้วยเฉดสีกลางที่ดูนุ่มนวลอบอุ่น ทว่าตัดกันอย่างลงตัว

สีผนัง: 12083 Devine และ1024 Timeless 

ความสงบที่กลมกลืน

บ้านที่ตกแต่งด้วยสีในธีม CALM จะให้ความรู้สึกสุขุมนุ่มลึก และทุกอย่างกลมกลืนกันเป็นเนื้อเดียว เน้นโซนพักผ่อนที่ให้ความสบายใจ การตกแต่งในธีมนี้ชูคุณภาพ งานฝีมืออันละเอียดลออ และบุคลิกที่โดดเด่น ใช้สีตระกูล Majestic True Beauty Matt เนื้อสีด้านสวยๆ เพื่อความอ่อนโยนนวลตา

สีผนัง:12078 Comfort Grey

สไตล์การตกแต่งนี้มีเอกลักษณ์ที่การใช้สิ่งของตกแต่งคุณภาพดีแบบน้อยชิ้น จัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม และให้ประโยชน์ใช้สอยได้สูงสุดเพื่อบ้านสวยสะดุดตา

สีผนัง: 12076 Modern Beige

พื้นที่ปลอดโปร่งโล่งสบาย

ชุดสีในธีม CALM ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้ที่ชอบพื้นที่โล่งโปร่งสบาย เลือกจับคู่เฉดสีสวยเนียนละเอียดให้เข้ากันเพื่อบรรยากาศแสนผ่อนคลาย

การจับคู่สีกลางจากแต่ละแถวรังสรรค์สีโมโนโครมละมุนตา ห้องนั่งเล่นในภาพนี้ทาด้วยสีจากตระกูล Majestic True Beauty Matt โดยจับคู่สีกลางอย่างเหลือง 1622 Edelweiss และเทา 12078 Comfort Grey (สีเทาบนผนังติดกับบันได)

ชูสีที่สะท้อนความงามแบบเย้ายวน

สีเนื้อด้านที่สวยลุ่มลึกของเราช่วยให้พื้นผิวบนผนังเนียนเรียบ และทนทานไปนานหลายปี สีที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครนี้ส่งอารมณ์ความหรูหรา และเย้ายวนไปในตัว

สีผนัง: 10290 Soft Touch

ชุดสีในธีม CALM ประกอบไปด้วยสีสวยๆ ในเฉดพีช และชมพูตุ่น อาจใช้แบบสีเดียว จับคู่สีในชุดสีเอง หรือจับคู่กับสีกลางโทนอื่นๆ ร่วมด้วยก็ได้

ความกลมกลืนในเฉดพีชสุดลงตัว

10290 Soft Touch และ 12083 Devine เป็นเฉดสีพีชอ่อนละมุนแซมประกายทอง

10290 Soft Touch เป็นสีโทนเทานุ่มนวลที่ดูสดชื่นที่สุด หากใช้ร่วมกับ 12083 Devine และ 12084 Dusky Peach ก็จะได้เฉดสีพีชดูลงตัวน่ารับประทาน

สีชมพูตุ่น

สี 20119 Transparent Pink และ 12086 Rustic Pink แสนสดใสแซมประกายทอง และเทา

20119 Transparent Pink ดูโดดเด่นเมื่อจับคู่กับสี 12086 Rustic Pink, 2024 Senses และ 20120 Organic Red แต่ถ้าต้องการโทนสีในธีม CALM ที่ดูอ่อนโยนแกมสดใส ขอแนะนำคู่สี 1024 Timeless, 1622 Edelweiss และ 0394 Soft Grey แทน

พื้นผนังเนื้อด้านสวยๆ ที่ตกแต่งด้วยของตกแต่งสีสันสดใสช่วยให้ภายในห้องดูกลมกลืนมีชีวิตชีวา โต๊ะตัวนี้ทาด้วยสี Gardex Semi-Glossโทน 12086 Rustic Pink

12086 Rustic Pink จับคู่กับสีเทาอ่อนในโทนกลางได้อย่างดี ประกายเทาที่แซมอยู่ในเนื้อสีจะดูกลมกลืนไปกับสี 1622 Edelweiss

แตกต่างอย่างลงตัว

รังสรรค์บุคลิกอันไม่เหมือนใคร และมิติลุ่มลึกได้ด้วยเฉดสีกลางในตระกูล Majestic Design Pearl ชุดสีที่ออกแบบมาอย่างดีจะเนรมิตความแตกต่างอย่างลงตัวเพื่อบ้านที่ดูอบอุ่นละมุนตา

สีผนัง: Shimmering Cloud สีหลัก: 10679 Washed Linen ทาทับ Majestic Design Pearl 9958 Bianco

สีสันในพาเล็ตต์ธีม CALM สะท้อนบรรยากาศที่ดูปลอดโปร่ง และสุขสงบ หากนำไปจับคู่กับ 12074 Peachy ที่ดูใหม่ และร่วมสมัย ก็จะให้อารมณ์ตื่นตาตื่นใจอีกระดับ

สีผนัง: 12074 Peachy

รังสรรค์ห้องสวยสุดประทับใจได้ด้วยการทาสีผนังทั้งห้องด้วยสี 12074 Peachy หรือจะใช้ร่วมกับสีโทนเบจก็ได้

นอกจากนี้ สี 12074 Peachy ยังเข้ากับเฉดสีกลางอย่างเทาได้ด้วย

สะท้อนตัวตนด้วยสี

สร้างพาเล็ตต์สีในแบบของคุณเองได้แล้ววันนี้ เพียงเลือกสีหลักจับคู่กับสีที่เข้าคู่กัน ก็จะได้ชุดสีที่ร่วมสมัยที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้แล้ว

สร้างชุดสีในแบบของคุณเอง

พาเล็ตต์สีในธีม CALM

ชุดสีประกอบไปด้วยสีกลางนุ่มนวลอบอุ่น และสีตัดที่เข้ากันได้อย่างกลมกลืน ลองดูสีที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในชุดสีนี้กัน

นี่คือสียอดนิยมในชุดสีนี้ ขอเชิญดูสีทั้งหมดที่เรามีใน http://colourtrends.jotun.co.th/calm

ภาพ: Line Small Studio การออกแบบ: Kråkvik & D’Orazioใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *