JOTUN COLOUR COLLECTION 2019: REFINED PALETT

7629 Antique Green

เราจัดทำธีมสีขึ้นมาทั้งหมด 3 สีจากเทรนด์ฮิตทั่วโลกเพื่อแสดงให้เห็นว่าชุดสีต่างๆ บ่งบอกบุคลิกได้ต่างกัน ธีมสีแต่ละธีมเผยให้เห็นมุมมอง และไลฟ์สไตล์ของคนแต่ละแบบ บอกเล่าเรื่องราวที่ถ่ายทอดบุคลิกลักษณะในรูปแบบของสี มีทั้งสุขุม (CALM) เรียบหรู (REFINED) และดิบ (RAW)

REFINED THEME

ธีม REFINED เริ่มมาจากแนวคิดที่ว่าบ้านคือแกลเลอรีศิลป์ของเราเอง องค์ประกอบทุกอย่างที่จัดวางในพื้นที่แห่งนี้บอกเล่าเรื่องราว และสิ่งที่เราชื่นชอบในทุกๆ วัน ธีมสีนี้มาพร้อมพาเล็ตต์สีที่ดูหรูหรา ประกอบด้วยเฉดสีเขียว เหลือง ลาเวนเดอร์ และสีกลางที่ดูนุ่มนวล

7628 Treasure

การออกแบบกับศิลปะ

บ้านที่ตกแต่งในธีม REFINED จะสะท้อนให้เห็นอดีต และอนาคตที่มาควบคู่กันผ่านการออกแบบดั้งเดิมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเทคโนโลยี ชุดสีในธีมนี้ดูร่าเริง และกระตุ้นประสาทสัมผัสได้เป็นอย่างดี วัสดุ และพื้นผิวที่ดูแตกต่างบันดาลบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจและห้องที่เต็มไปด้วยความสดใส และการมองโลกในแง่ดี

12081 Silky Yellow

ผนังในห้องนี้ทาด้วยสีเนื้อด้านดูอบอุ่นสุดพิเศษจากสีตระกูล Majestic True Beauty Matt สีที่สวยที่สุดของเราให้อารมณ์ความรู้สึกที่ไม่ซ้ำแบบใคร ดูเรียบง่าย และลุ่มลึก ขอแนะนำให้จับคู่สีในพาเล็ตต์ REFINED โดยเน้นสีที่กลมกลืนกันเพื่อบรรยากาศที่ดูละมุนตา

ลองมาดูสี 12081 Silky Yellow กันบ้าง สีพิเศษนี้เป็นสีโทนเหลืองตุ่นที่ดูนุ่มนวลสบายตา และยังคงความสวยโดดเด่นเมื่ออยู่ข้าง 12079 Gleam และ 10280 Soft Radiance ที่สว่างกว่า นอกจากนี้ ยังคงความนุ่มนวลหรูหราน่าสัมผัสได้เป็นอย่างดีเมื่อใช้ตัดกับสีโทนเทาอย่าง Pebblestone และ 1462 Evening Sky หรือโทนเทาอมน้ำตาลอย่าง 10965 Hipster Brown

ของตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์

สิ่งของที่เราสะสมมาโดยตลอดเป็นสิ่งที่ถ่ายทอดสไตล์เฉพาะตัว และสะท้อนภาพตัดที่น่าตื่นใจ ของเก่า และของหายากให้ความงามที่เปี่ยมไปด้วยสุนทรียะศิลป์ เพียงนำมาตกแต่งคู่กับสีสวยๆ ก็จะเนรมิตบ้านของคุณให้เป็นบ้านในฝันได้ไม่ยาก

จับคู่สีสวยๆ อย่างสีเขียว และสีพีชเข้าด้วยกัน ผนังในห้องนี้ทาด้วยสี 7628 Treasure และตกแต่งด้วยบอร์ด 12084 Dusky Peach

แผงบนผนังที่ดูดีมีสไตล์แตกต่างกันถือเป็นงานศิลปะชิ้นหนึ่ง ทาสีด้วย Gardex Semi-Gloss 7629 Antique Green

ลาเวนเดอร์แสนชื่นใจ

การใช้สีสันที่ต่างกันช่วยเพิ่มความต่างในห้อง และสร้างอารมณ์ความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์ได้ พื้นผนังสีลาเวนเดอร์ตุ่นๆ เพิ่มมิติ และบุคลิกเฉพาะตัวที่เสริมเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยให้โดดเด่น

เน้นสีลาเวนเดอร์สวยๆ ไม่เหมือนใครในห้องของเรา ผนังในภาพนี้ทาด้วยสี Majestic True Beauty Matt เฉด 3377 Slate Lavender ส่วนผนังด้านหน้าสุดทาด้วยสี 12078 Comfort Grey

สะท้อนสไตล์ในแบบคุณ

หากคุณอยากแสดงความเป็นตัวเองในสไตล์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เราขอแนะนำให้ทาสีผนังให้เหมือนราตรีประดับดาวระยิบระยับด้วยสีตระกูล Majestic Design Diamond ที่ส่องประกายราวร่ายด้วยเวทมนตร์

สีผนัง: Starry Nightสีหลัก:10429 Discrete ทาทับด้วยสีMajestic Design Diamond 10607 Dreams

สีที่อยู่รอบตัวเราจะช่วยสร้างบรรยากาศในแบบที่เราชื่นชอบได้ และสร้างพื้นที่ในการทำความฝันทั้งเล็กและใหญ่ให้เป็นจริง

สะท้อนตัวตนด้วยสี

สร้างชุดสีในแบบของคุณเองได้แล้ววันนี้ เพียงเลือกสีหลัก จับคู่กับสีที่เข้าคู่กัน ก็จะได้พาเล็ตต์สีร่วมสมัยที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้แล้ว

สร้างชุดสีในแบบของคุณเองใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *