Take Interior Design Tips from This Charming Hotel

One Heritage Hotel โรงแรมที่ได้รับการฟื้นฟูขึ้นใหม่ใน เซเรมบัน ประเทศมาเลเซีย ซึ่งทาด้วยสีโจตันทั้งโครงการ! โครงการนี้ดำเนินการโดยบริษัท The Makeover Guys ผู้ซึ่งถูกขอให้เปลี่ยนโรงแรมเก่า และทรุดโทรมให้กลายเป็นสถานที่อันอบอุ่นสบาย และน่าพักผ่อน

คุณวิคตอเรีย ผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งภายในจากบริษัท The Makeover Guys แสดงความรู้สึกผ่านการออกแบบ โดยให้ความรู้สึกคิดถึงการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของมรดกทางวัฒนธรรม ที่ผ่านการผสมผสานความทันสมัย และร่วมสมัย จากมุมมองการออกแบบของเธอจะเห็นได้จากการออกแบบเฉดสีของตัวโรงแรม และการเลือกใช้ของตกแต่ง – การเลือกใช้เฉดสียังได้รับการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสีของโจตัน คุณวิคตอเรียนเลือกใช้สีโจตันเพื่อให้ดึงดูดความสนใจจากผู้ที่มาเข้าพักไปตลอดกาล และยังมีคุณสมบัติที่เหนือกว่า

INSPIRING CALM

โทนสีที่อ่อนนุ่ม ถูกจับคู่กับความแตกต่างที่อบอุ่นไปทั่วทั้งโรงแรม ซึ่งทำให้เกิดความสมดุลระหว่างความเรียบง่าย และพลังงานที่มาจากการเลือกใช้สี การเลือกใช้สีเฉด monochrome จะช่วยปรับสมดุลของพื้นที่ให้ได้รับความอบอุ่นเชิญชวน หรือความเยือกเย็นแบบสงบเงียบ

การสร้างความแตกต่างเพียงเล็กน้อยช่วยเติมเต็มการตกแต่งให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์ เพียงแค่ผสนสนานเฉดสี และเฟอร์นิเจอร์ ก็สามารถเปลี่ยนบรรยากาศจากห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่ง

ELEMENTS OF INTRIGUE

พื้นผิวสัมผัสสามารถเพิ่มคุณลักษณะ และความซับซ้อน แผนกต้อนรับของโรงแรมผสมผสานการตกแต่งด้วยพื้นผิวที่แตกต่างกันไปด้วยความนุ่มนวลเป็นประกายทำให้แขกที่เข้าพัก มีความรู้สึกถึงความหน้าค้นหา และหน้าสำรวจ

พื้นที่เงียบสงบปราศจากความยุ่งเหยิง เหมาะสมสำหรับพื้นที่นั่งเล่นของโรงแรม เลือกหยิบของตกแต่งสองสามชิ้นมาจัดวางเพื่อการใช้งาน และการตกแต่งโดยมีกำแพงเป็นฉากหลังช่วยทำให้ของตกแต่งเด่นเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น

ผนังด้านหลังที่เราเห็นถูกทาด้วยเฉดสี 12083 Devine, ซึ่งเป็นสีโทนน้ำตาลอ่อนมีสีชมพูปนอยู่เพียงเล็กน้อย ให้ความรู้สึกถึงความอบอุ่น และผ่อนคลาย

12083 Devine เป็นเฉดสีโทนน้ำตาลอ่อนปนชมพู ให้ความรู้สึกน่ารื่นรมย์ มันไม่ใช่สีชมพูจริงๆมีสีเทา / สีพีช สีนี้ทำงานได้เป็นอย่างดีกับเฉดสีอื่น ๆ ด้วยเช่น 12084 Dusky Peach และ 12085 Rural

หากคุณต้องการความแตกต่างที่มากกว่า, เฉดสี 12083 Devine ทำงานร่วมกับเฉดสี 20120 Organic Red (วงกลมบน) สีชมพูอ่อนสีแดง ช่วยให้มีความแตกต่างที่ลงตัว และสวยงามมากยิ่งขึ้นกับผนังของคุณ

SOOTHING HARMONY

ห้องนอนเปรียบเป็นที่หลบภัยให้กับคุณ ทำให้รู้สึกถึงความไม่เร่งรีบ และเรียบง่าย มันคือที่ที่เราค้นหาความสบาย ความสงบ และความชัดเจน – ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม หรือบ้านของคุณเอง

การนำเฉดสีเทามาใช้รวมกันทำให้เกิดพลังในการสร้างสรรค์ เราลองมาทำลายความจำเจของกำแพงด้วยการใช้สีพีช 10290 Soft Touch และเฉดสีทองอมชมพูอย่าง Senses Pink 2024

มีความงามในความเรียบง่ายโทนสีเทาอันอบอุ่นอย่างเฉดสี 12078 Comfort Grey กระตุ้นให้เกิดความความคิด ทั้งในช่วงเริ่มต้น และสิ้นสุดของวัน มันสมบูรณ์แบบด้วยสีขาวบริสุทธิ์ อย่างเฉดสี 7236 Chi, 9918 Morning Fog หรือ 1624 Skylight แต่อาจรวมกับเฉดสี 1001 Egg White และ 1453 Vanilla ด้วยก็ได้ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *